ลูกค้าพูดยังถึง CozyBid อย่างไรบ้าง

CozyBid ตอบโจทย์สำหรับคนที่งานยุ่งๆและเป็นเว็บที่คนเข้ามาใช้ซื้อขายกันจริงๆ กลุ่ม Target ชัดเจน

ใช้งานและเข้าใจง่ายถึงแม้จะเป็นครั้งแรกที่ใช้ การจ่ายเงินก็มีระบบน่าเชื่อถือ เวลามีคำถามก็มี chat box บนเว็บซึ่งได้รับการตอบที่รวดเร็วและให้ข้อมูลซึ่งทำให้สบายใจ มีการดูแลที่ดีค่ะ ประทับใจกับบริการและการดูแลตั้งแต่ระว่างการใช้งานจนถึงตกลงซื้อขาย CozyBid ตอบโจทย์สำหรับคนที่งานยุ่งๆ (ก่อนหน้านี้ใช้ Facebook แล้วมีแต่ message เด้งมาแต่เป็นคนซื้อที่ไม่ได้สนใจจริง) และเป็นเว็บที่คนเข้ามาใช้ซื้อขายกันจริงๆ กลุ่ม Target ชัดเจน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดีในการขายค่ะ

คุณปานใจ ดารามิตร
King Power
เคยกังวลกับการซื้อขายออนไลน์แต่ CozyBid ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ดูแลลูกค้าตั้งแต่วันแรก จนถึงวันซื้อขาย CozyBid มอบข้อเสนอที่คุ้มค่า.. ยืนยันว่าในครั้งต่อไป ก็จะใช้บริการของ CozyBid อีกแน่นอนครับ ^^

เคยกังวลกับการซื้อขายออนไลน์ว่าจะได้ของดีจริงมั้ย คุ้มมั้ย บริการหลังการขายดีมั้ย แต่กับ CozyBid ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ดูแลลูกค้าตั้งแต่วันแรก จนถึงวันซื้อขาย CozyBid มอบข้อเสนอที่คุ้มค่า ให้คำปรึกษา และช่วยเปรียบเทียบโครงการต่างๆ ทั้งความคุ้มค่าและให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าแต่ละคน ยืนยันว่าในครั้งต่อไป ก็จะใช้บริการของ CozyBid อีกแน่นอนครับ ^^

อ. ดร. สทาศัย พงศ์หิรัญ
Acting Coach ศิลปิน นักแสดง
ผมขายได้ตอนไปต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ช่วยประสานงานดีมากครับ พอกลับมาก็เหมือนทุกอย่างเตรียมพร้อมแล้ว สะดวกมากครับ..วิธีการใช้เว็บง่ายมาก มีคนคอยตอบคำถามแบบทันที ไม่ต้องรอนาน

เจอ CozyBid โดยบังเอิญในงาน TechSauce เลยมาลองใช้บริการดู ไม่น่าเชื่อว่าประกาศขายคอนโดมาเกือบปีผ่านหลายช่องทาง แต่ CozyBid ช่วยขายเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ

วิธีการใช้เว็บง่ายมาก และมีช่องให้กรอกรายละเอียดค่อนข้างครบถ้วน เหมือนเข้าใจผู้ใช้งานเป็นอย่างดี มีคนคอยตอบคำถามแบบทันที ไม่ต้องรอนาน ขั้นตอนที่เหลือก็รออย่างเดียว

ผมขายได้ตอนไปต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ช่วยประสานงานดีมากครับ พอกลับมาก็เหมือนทุกอย่างเตรียมพร้อมแล้ว สะดวกมากครับ

คิดว่าถ้ามีจะขายอีกคงมาเว็บนี้อีก และจะแนะนำเพื่อนให้มาลองใช้ครับ

คุณกัณฑ์พงษ์ พานทองประเสริฐ
Brand Consultant
CozyBid ให้สิทธิ์ในการต่อรองราคาทำให้ได้ราคาที่ตัวเองต้องการ เว็บไซต์ใช้ง่ายและมีรายละเอียดครบถ้วน การจ่ายเงินก็สะดวก แค่ตัดมัดจำผ่านบัตรเครดิต

CozyBid ให้สิทธิ์ในการต่อรองราคาทำให้ได้ราคาที่ตัวเองต้องการ เว็บไซต์ใช้ง่ายและมีรายละเอียดครบถ้วน รวมถึงจำนวนเงินที่ผู้ขายได้จ่ายไปแล้ว การจ่ายเงินก็สะดวก แค่ตัดมัดจำผ่านบัตรเครดิตและที่สำคัญทางทีมงาน CozyBid ก็มาช่วยดูแลอย่างดีในวันที่โอนกรรมสิทธิ์อีกด้วย

ดร. มยุขะ โฮริคาวา
แพทย์หญิง
ขายเร็ว..รวมถึงยืนยันข้อมูลและตรวจสอบความถูกต้องให้ตั้งแต่เริ่มเข้าเว็บจนถึงปิดการขาย ประทับใจมากจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณทาง CozyBid ที่ช่วยหาขายให้ในเวลารวดเร็วตามที่แจ้งไว้ และขณะอยู่ระหว่างการหาผู้ซื้อยังคอยสอบถามข้อมูล รวมถึงยืนยันข้อมูลและตรวจสอบความถูกต้องให้ตั้งแต่เริ่มเข้าเว็บจนถึงปิดการขาย ประทับใจมากจริงๆค่ะ

คุณกรกช สิงหนาท
เจ้าของธุกิจ
ที่ชอบมากๆของ CozyBid คือความมั่นใจว่าผู้ขายเป็นเจ้าของห้องจริงๆ เนื่องจากทาง CozyBid ได้ตรวจสอบเอกสารหน้าสัญญาให้เรียบร้อยแล้ว

การใช้บริการ CozyBid เป็นประสบการณ์ใหม่ของการซื้อคอนโดเพราะเป็นการจองโดยใช้บัตรเครดิตการันตี ซึ่งทำให้มั่นใจว่าผู้ขายตกลงขายห้องให้แน่นอนเพราะมีการมัดจำทั้งสองฝ่าย โดยทาง CozyBid นั้นให้ความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการใช้บัตรเครดิตเนื่องจากจะตัดผ่าน system ที่มีการการันตีว่าข้อมูลบัตรเครดิตของเราจะไม่ถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน

หลังจากที่ผู้ขายตกลงขายห้องแล้ว ในวันทำสัญญาทาง CozyBid ก็มีเจ้าหน้าที่มาคอยดูแลตลอดการทำเอกสารและอำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อ ทำให้ประทับใจมากและจะแนะนำให้เพื่อนๆที่สนใจการลงทุนคอนโดมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

อีกอย่างที่ชอบมากๆของ CozyBid คือความมั่นใจว่าผู้ขายเป็นเจ้าของห้องจริงๆ เนื่องจากทาง CozyBid ได้ตรวจสอบเอกสารหน้าสัญญาให้เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องกังวลว่าผู้ขายจะเป็นตัวปลอมเลยครับ เพราะผู้ขายต้องส่งหน้าสัญญาให้ทาง CozyBid ก่อนลงประกาศในเว็บไซต์ทุกครั้ง

ขอบคุณ CozyBid ที่ทำให้ผมได้ของที่ถูกใจด้วยความมั่นใจในความปลอดภัยทุกๆอย่างครับ

คุณกิติชัย ศิรประภานุรัตน์
CEO บริษัท นวทรรศน์ ฮอสพิทัลลิตี้ จำกัด
สำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาแบบผม Platform ของ CozyBid ช่วยได้มากเลยครับ เพราะเป็นเหมือน one-stop service มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอด

ลองใช้ CozyBid เพราะเห็นวิธีขายแบบ bid-ask เหมือนในตลาดหุ้นดูน่าสนใจดี แล้วไม่ผิดหวังเลยครับเพราะใช้ง่าย แค่ลงประกาศแล้วก็รอ email มาเมื่อมีคนสนใจจะซื้อ การเจรจาราคาก็สามารถทำได้ออนไลน์เลย ไม่ต้องคอยรับโทรศัพท์ต่อรองกันหลายครั้ง สำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาแบบผม Platform ของ CozyBid ช่วยได้มากเลยครับ เพราะเป็นเหมือน one-stop service มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอดไม่ว่าจะเป็น เรื่องลงประกาศ (ประกาศในเว็บอื่นให้ด้วย) การนัดเวลาโอน การแก้ปัญหาที่หน้างาน และที่สำคัญค่าธรรมเนียมก็ถูกมากครับ ขอบคุณ CozyBid ที่ช่วยดูแลทุกขั้นตอนจนขายคอนโดได้สำเร็จ ประทับใจมากครับ ต่อไปถ้ามีคอนโดต้องขายอีก จะนึกถึง CozyBid เป็นเจ้าแรกครับ

คุณภุชงค์ สุริวงษ์
บริษัท อิตาเลียน-ไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน)
เหมาะมากสำหรับนักลงทุน ค่านายหน้าสมเหตุสมผล และที่สำคัญมีข้อมูลโครงการประกอบการตัดสินใจครบ

CozyBid - เป็นรูปแบบใหม่ของการซื้อขาย Condo ในขั้นตอนของใบจอง เหมาะมากสำหรับนักลงทุน ค่านายหน้าสมเหตุสมผล และที่สำคัญมีข้อมูลโครงการประกอบการตัดสินใจครบ ดีมากเลยครับ

คุณประทีป นะตาปา
บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด
ประทับใจการให้บริการทุกๆอย่างของ CozyBid เป็นอย่างมาก.. เป็นที่เดียวที่ไม่ทิ้งเราระหว่างทางและช่วยทุกทางเพื่อขายให้ได้

ประทับใจการให้บริการทุกๆอย่างของ CozyBid เป็นอย่างมาก คอยสอบถามติดตาม เป็นกำลังใจให้ผู้ขายเป็นอย่างดี เป็นที่เดียวที่ไม่ทิ้งเราระหว่างทางและช่วยทุกทางเพื่อขายให้ได้ CozyBid ประสานงานให้ ให้คำปรึกษาในจุดต่างๆ และรวมถึงถ้ามีข้อสงสัยอะไรได้อย่างดีเยี่ยม หากจะให้แนะนำต่อจะไม่ลืมที่จะแนะนำ CozyBid แน่นอนค่ะ

คุณเพชรลดา ถาวรมาศ
Freelance Graphic Designer
พนักงานสุภาพ ให้บริการดีมาก เป็นกันเอง ประทับใจมากค่ะ ขอบคุณมากๆ ที่ช่วยประสานงานให้ทุกอย่าง บริการประทับใจมากค่ะ
คุณปานนพพา อิสระ
ธนาคารอาคารสงเคราะห์