ลูกค้าพูดยังถึง CozyBid อย่างไรบ้าง

CozyBid ตอบโจทย์สำหรับคนที่งานยุ่งๆและเป็นเว็บที่คนเข้ามาใช้ซื้อขายกันจริงๆ กลุ่ม Target ชัดเจน

ใช้งานและเข้าใจง่ายถึงแม้จะเป็นครั้งแรกที่ใช้ การจ่ายเงินก็มีระบบน่าเชื่อถือ เวลามีคำถามก็มี chat box บนเว็บซึ่งได้รับการตอบที่รวดเร็วและให้ข้อมูลซึ่งทำให้สบายใจ มีการดูแลที่ดีค่ะ ประทับใจกับบริการและการดูแลตั้งแต่ระว่างการใช้งานจนถึงตกลงซื้อขาย CozyBid ตอบโจทย์สำหรับคนที่งานยุ่งๆ (ก่อนหน้านี้ใช้ Facebook แล้วมีแต่ message เด้งมาแต่เป็นคนซื้อที่ไม่ได้สนใจจริง) และเป็นเว็บที่คนเข้ามาใช้ซื้อขายกันจริงๆ กลุ่ม Target ชัดเจน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดีในการขายค่ะ

คุณปานใจ ดารามิตร
King Power
เคยกังวลกับการซื้อขายออนไลน์แต่ CozyBid ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ดูแลลูกค้าตั้งแต่วันแรก จนถึงวันซื้อขาย CozyBid มอบข้อเสนอที่คุ้มค่า.. ยืนยันว่าในครั้งต่อไป ก็จะใช้บริการของ CozyBid อีกแน่นอนครับ ^^

เคยกังวลกับการซื้อขายออนไลน์ว่าจะได้ของดีจริงมั้ย คุ้มมั้ย บริการหลังการขายดีมั้ย แต่กับ CozyBid ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง ดูแลลูกค้าตั้งแต่วันแรก จนถึงวันซื้อขาย CozyBid มอบข้อเสนอที่คุ้มค่า ให้คำปรึกษา และช่วยเปรียบเทียบโครงการต่างๆ ทั้งความคุ้มค่าและให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าแต่ละคน ยืนยันว่าในครั้งต่อไป ก็จะใช้บริการของ CozyBid อีกแน่นอนครับ ^^

อ. ดร. สทาศัย พงศ์หิรัญ
Acting Coach ศิลปิน นักแสดง
ผมขายได้ตอนไปต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ช่วยประสานงานดีมากครับ พอกลับมาก็เหมือนทุกอย่างเตรียมพร้อมแล้ว สะดวกมากครับ..วิธีการใช้เว็บง่ายมาก มีคนคอยตอบคำถามแบบทันที ไม่ต้องรอนาน

เจอ CozyBid โดยบังเอิญในงาน TechSauce เลยมาลองใช้บริการดู ไม่น่าเชื่อว่าประกาศขายคอนโดมาเกือบปีผ่านหลายช่องทาง แต่ CozyBid ช่วยขายเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ

วิธีการใช้เว็บง่ายมาก และมีช่องให้กรอกรายละเอียดค่อนข้างครบถ้วน เหมือนเข้าใจผู้ใช้งานเป็นอย่างดี มีคนคอยตอบคำถามแบบทันที ไม่ต้องรอนาน ขั้นตอนที่เหลือก็รออย่างเดียว

ผมขายได้ตอนไปต่างประเทศ เจ้าหน้าที่ช่วยประสานงานดีมากครับ พอกลับมาก็เหมือนทุกอย่างเตรียมพร้อมแล้ว สะดวกมากครับ

คิดว่าถ้ามีจะขายอีกคงมาเว็บนี้อีก และจะแนะนำเพื่อนให้มาลองใช้ครับ

คุณกัณฑ์พงษ์ พานทองประเสริฐ
Brand Consultant
CozyBid ให้สิทธิ์ในการต่อรองราคาทำให้ได้ราคาที่ตัวเองต้องการ เว็บไซต์ใช้ง่ายและมีรายละเอียดครบถ้วน การจ่ายเงินก็สะดวก แค่ตัดมัดจำผ่านบัตรเครดิต

CozyBid ให้สิทธิ์ในการต่อรองราคาทำให้ได้ราคาที่ตัวเองต้องการ เว็บไซต์ใช้ง่ายและมีรายละเอียดครบถ้วน รวมถึงจำนวนเงินที่ผู้ขายได้จ่ายไปแล้ว การจ่ายเงินก็สะดวก แค่ตัดมัดจำผ่านบัตรเครดิตและที่สำคัญทางทีมงาน CozyBid ก็มาช่วยดูแลอย่างดีในวันที่โอนกรรมสิทธิ์อีกด้วย

ดร. มยุขะ โฮริคาวา
แพทย์หญิง
ขายเร็ว..รวมถึงยืนยันข้อมูลและตรวจสอบความถูกต้องให้ตั้งแต่เริ่มเข้าเว็บจนถึงปิดการขาย ประทับใจมากจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณทาง CozyBid ที่ช่วยหาขายให้ในเวลารวดเร็วตามที่แจ้งไว้ และขณะอยู่ระหว่างการหาผู้ซื้อยังคอยสอบถามข้อมูล รวมถึงยืนยันข้อมูลและตรวจสอบความถูกต้องให้ตั้งแต่เริ่มเข้าเว็บจนถึงปิดการขาย ประทับใจมากจริงๆค่ะ

คุณกรกช สิงหนาท
เจ้าของธุกิจ
ที่ชอบมากๆของ CozyBid คือความมั่นใจว่าผู้ขายเป็นเจ้าของห้องจริงๆ เนื่องจากทาง CozyBid ได้ตรวจสอบเอกสารหน้าสัญญาให้เรียบร้อยแล้ว

การใช้บริการ CozyBid เป็นประสบการณ์ใหม่ของการซื้อคอนโดเพราะเป็นการจองโดยใช้บัตรเครดิตการันตี ซึ่งทำให้มั่นใจว่าผู้ขายตกลงขายห้องให้แน่นอนเพราะมีการมัดจำทั้งสองฝ่าย โดยทาง CozyBid นั้นให้ความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการใช้บัตรเครดิตเนื่องจากจะตัดผ่าน system ที่มีการการันตีว่าข้อมูลบัตรเครดิตของเราจะไม่ถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน

หลังจากที่ผู้ขายตกลงขายห้องแล้ว ในวันทำสัญญาทาง CozyBid ก็มีเจ้าหน้าที่มาคอยดูแลตลอดการทำเอกสารและอำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อ ทำให้ประทับใจมากและจะแนะนำให้เพื่อนๆที่สนใจการลงทุนคอนโดมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

อีกอย่างที่ชอบมากๆของ CozyBid คือความมั่นใจว่าผู้ขายเป็นเจ้าของห้องจริงๆ เนื่องจากทาง CozyBid ได้ตรวจสอบเอกสารหน้าสัญญาให้เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องกังวลว่าผู้ขายจะเป็นตัวปลอมเลยครับ เพราะผู้ขายต้องส่งหน้าสัญญาให้ทาง CozyBid ก่อนลงประกาศในเว็บไซต์ทุกครั้ง

ขอบคุณ CozyBid ที่ทำให้ผมได้ของที่ถูกใจด้วยความมั่นใจในความปลอดภัยทุกๆอย่างครับ

คุณกิติชัย ศิรประภานุรัตน์
CEO บริษัท นวทรรศน์ ฮอสพิทัลลิตี้ จำกัด
สำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาแบบผม Platform ของ CozyBid ช่วยได้มากเลยครับ เพราะเป็นเหมือน one-stop service มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอด

ลองใช้ CozyBid เพราะเห็นวิธีขายแบบ bid-ask เหมือนในตลาดหุ้นดูน่าสนใจดี แล้วไม่ผิดหวังเลยครับเพราะใช้ง่าย แค่ลงประกาศแล้วก็รอ email มาเมื่อมีคนสนใจจะซื้อ การเจรจาราคาก็สามารถทำได้ออนไลน์เลย ไม่ต้องคอยรับโทรศัพท์ต่อรองกันหลายครั้ง สำหรับคนไม่ค่อยมีเวลาแบบผม Platform ของ CozyBid ช่วยได้มากเลยครับ เพราะเป็นเหมือน one-stop service มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอดไม่ว่าจะเป็น เรื่องลงประกาศ (ประกาศในเว็บอื่นให้ด้วย) การนัดเวลาโอน การแก้ปัญหาที่หน้างาน และที่สำคัญค่าธรรมเนียมก็ถูกมากครับ ขอบคุณ CozyBid ที่ช่วยดูแลทุกขั้นตอนจนขายคอนโดได้สำเร็จ ประทับใจมากครับ ต่อไปถ้ามีคอนโดต้องขายอีก จะนึกถึง CozyBid เป็นเจ้าแรกครับ

คุณภุชงค์ สุริวงษ์
บริษัท อิตาเลียน-ไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน)
เหมาะมากสำหรับนักลงทุน ค่านายหน้าสมเหตุสมผล และที่สำคัญมีข้อมูลโครงการประกอบการตัดสินใจครบ

CozyBid - เป็นรูปแบบใหม่ของการซื้อขาย Condo ในขั้นตอนของใบจอง เหมาะมากสำหรับนักลงทุน ค่านายหน้าสมเหตุสมผล และที่สำคัญมีข้อมูลโครงการประกอบการตัดสินใจครบ ดีมากเลยครับ

คุณประทีป นะตาปา
บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด
ประทับใจการให้บริการทุกๆอย่างของ CozyBid เป็นอย่างมาก.. เป็นที่เดียวที่ไม่ทิ้งเราระหว่างทางและช่วยทุกทางเพื่อขายให้ได้

ประทับใจการให้บริการทุกๆอย่างของ CozyBid เป็นอย่างมาก คอยสอบถามติดตาม เป็นกำลังใจให้ผู้ขายเป็นอย่างดี เป็นที่เดียวที่ไม่ทิ้งเราระหว่างทางและช่วยทุกทางเพื่อขายให้ได้ CozyBid ประสานงานให้ ให้คำปรึกษาในจุดต่างๆ และรวมถึงถ้ามีข้อสงสัยอะไรได้อย่างดีเยี่ยม หากจะให้แนะนำต่อจะไม่ลืมที่จะแนะนำ CozyBid แน่นอนค่ะ

คุณเพชรลดา ถาวรมาศ
Freelance Graphic Designer
พนักงานสุภาพ ให้บริการดีมาก เป็นกันเอง ประทับใจมากค่ะ ขอบคุณมากๆ ที่ช่วยประสานงานให้ทุกอย่าง บริการประทับใจมากค่ะ
คุณปานนพพา อิสระ
ธนาคารอาคารสงเคราะห์
CozyBid ทำให้การขายอสังหาฯ ออนไลน์สะดวกมาก.. อีกทั้งยังมีการช่วยประสานระหว่างผู้ซื้อผู้ขาย ช่วยแนะนำเรื่องต่างๆด้วย

CozyBid ทำให้การขายอสังหาฯ ออนไลน์สะดวกมาก มีข้อมูลของคอนโดต่างๆค่อนข้างชัดเจนทำให้การประกาศขายสะดวกมากจริงๆ อีกทั้งยังมีการช่วยประสานระหว่างผู้ซื้อผู้ขาย ช่วยแนะนำเรื่องต่างๆด้วย ถ้ามีโอกาสก็จะใช้บริการอีกแน่นอน

คุณอภิรดี วงศ์ส่องจ้า
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว
ใช้งานง่าย แยกทำเล แจ้งราคาชัดเจน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาดูมาก สามารถหาห้องที่เข้าเงื่อนไขที่เราอยากได้ง่าย การต่อรองราคาก็สะดวก ความน่าเชื่อถือก็ดีครับ

ใช้งานง่าย แยกทำเล แจ้งราคาชัดเจน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาดูมาก สามารถหาห้องที่เข้าเงื่อนไขที่เราอยากได้ง่าย การต่อรองราคาก็สะดวก ความน่าเชื่อถือก็ดีครับ เพราะมีการตรวจสอบข้อมูลคัดกรองยืนยันว่าจริงแล้วถึงให้ประกาศขาย เจ้าหน้าที่บริการดีมากทั้งในแง่การให้ข้อมูลและการประสานงานเมื่อตกลงซื้อขายแล้ว

คุณสมเกียรติ อรุณรัศมีโสภา
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว